99bet Chia Sẻ Chiến Thuật Chơi Roulette Hay Nhất 2024

Nội Dung Bài Viết

99bet Chia Sẻ Chiến Thuật Chơi Roulette Hay Nhất 2024

Rất nhiều người chơi đã bỏ quá nhiều tiền ở bàn quay đỏ đen này nhưng luôn thua. Lý do họ thường xuyên thua là do không nắm rõ chiến thuật chơi Roulette online ở 99bet. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ tới cho bạn những chiến thuật chơi với tỷ lệ thắng cực kỳ cao.

99bet Chia Sẻ Chiến Thuật Chơi Roulette Hay Nhất 2024.jpg

1. Cách chơi Roulette online tại 99bet

Trước khi tìm kiếm và khám phá về chiến thuật chơi Roulette cùng bí quyết thắng lợi tại cổng game 99bet. Chúng ta cần phải biết Roulette là gì?

1.1. Cách chơi

Roulette là một chiếc gameshow bao gồm một bánh xe có 38 số bao gồm 1-36 số chẵn lẻ, số 0 và 00. Khi mọi người chơi đã đặt tiền hết, Dealer sẽ ném trái bóng theo chiều thuận với hướng quay của bánh xe và đến khi ngừng hẳn. Nếu bóng lăn trở lại trúng ô nơi bạn đặt tiền thì bạn sẽ giành chiến thắng.

1.2. Quy tắc chơi và đặt tiền

Cách đặt tiền tại Roulette 99bet có hai cách: đặt tiền bên trong bao gồm: chia đôi, 5 số, cột, đường phố, phạt góc và đường thẳng. Cách chơi thứ hai là đặt  tiền bên với ba loại tiền, cột và hàng chục. Trong một ván chơi, người chơi có thể đặt nhiều cửa khác nhau nếu thích. Các quy định của trò chơi bao gồm không hạn chế trên số vòng quay, đảm bảo rằng tiền không vượt quá tỷ lệ thắng sẽ do cổng game ấn định.

2. Các chiến thuật chơi Roulette tốt nhất năm 2024

2.1. Chiến thuật đấu James Bond

Chiến thuật đầu tiên là James Bond, đây là chiến thuật chơi Roulette online được sử dụng nhiều nhất. Nó giúp người chơi có cơ hội chiến thắng cao nhất. Tuy nhiên, người chơi cần tối thiểu 200 đô la để tiếp tục trò chơi. Kế tiếp là game thủ phải chia số tiền theo từng ô sau:

Với ô số 0: bạn sẽ đặt tiền 10 $ với tỷ lệ trả thưởng 1:3 5.

Với ô số từ 13 đến 18: bạn sẽ đặt tiền 50 $ với tỷ lệ trả thưởng 1: 5.

Với ô số từ 19 đến 36: bạn sẽ đặt tiền 140 $ với tỷ lệ trả thưởng 1: 2.

Với cách đặt tiền này thì người chơi sẽ có khoảng 70% khả năng chiến thắng cổng game. Tuy nhiên, hạn chế của chiến thuật này là bạn cần phải có số vốn thật lớn.

>>> Xem thêm: 99bet Chia Sẻ Chi Tiết Cách Chơi Paradise Hay Nhất

2.2. Cách tham gia quay vòng Roulette

Chiến thuật này là một trong những cách chơi Roulette được 99bet nhìn nhận cao bởi có tỷ suất chiến thắng cao và được nhiều cao thủ sử dụng. Cách chơi như sau: người chơi cần xác định số tiền tối thiểu tại hai vị trí cố định và thắt chặt trên bàn Roulette. Game thủ phải chia từng số lượng được chơi theo từng khu vực khác nhau. Các khu vực đặt tiền sẽ bao gồm tất cả các số trên bàn quay. Kế theo, bạn sẽ phải đặt tiền ở hầu hết các vị trí nhằm gia tăng tỷ lệ chiến thắng.

Đây là cách đặt tiền khá đơn giản. Bởi lẽ, sau mỗi lượt quay, tác dụng của trò chơi sẽ thay đổi. Mặt khác, cổng game sẽ đánh bóng hoàn toàn bất ngờ. Vì vậy, cần phân chia vùng để chơi nhằm có nhiều cơ hội chiến thắng rộng.

2.3. Cách chơi đi đường lệch

Xu hướng đi đường chéo hay gọi cách khác là đi đường chéo trong game Roulette. Với cách chơi này, xác suất thắng sẽ khá cao, người chơi sẽ được trọn vẹn có thể thắng liên tiếp nhiều ván nhưng số ván thắng sẽ chắc như đinh, không thực sự nhiều.

Khi người chơi chơi theo hướng đi dọc, đi xong một ván sẽ ngừng một ván và ván tiếp theo sẽ không quay lại đường đi của ván trước. Người chơi sẽ có tổng cộng 3 ván đi theo đường dọc với mỗi đường là các con số khác nhau.

2.4. Chiến thuật chơi Martingale Roulette

Martingale được coi là chiến thuật đặt tiền đơn giản và dễ dàng sử dụng nhất đối với tất cả người chơi. Theo những người chơi tại 99bet chia sẻ tỷ lệ mà người chơi có thể thắng khi sử dụng chiến thuật này là 50%. Tất cả những gì người chơi cần làm là nâng gấp đôi tiền ở vòng tiếp theo nếu ván này thua. Cụ thể, nếu người chơi chọn chơi 1$ ở ô số nhưng trái bóng là con số lẻ, ở vòng tiếp theo, bạn đặt tiền 2$ ở ô mà bạn tưởng sẽ ra. Tiếp tục công việc này cho đến khi bạn giành chiến thắng.

Chiến lược Martingale Roulette giúp người chơi luôn có thể vừa thoát thua và số tiền thắngsẽ chấm dứt ngay sau khi giành được chiến thắng. Nếu tiếp tục chơi, hãy bắt đầu một vòng mới. Tuy nhiên, đây cũng sẽ không được người chơi Roulette ưu chuộng vì khi ô số mong đợi không ra thì số tiền bạn mất trắng không hề nhỏ. Có thể nói chiến thuật này cũng có rủi ro khác cao.

>>> Xem thêm: 99bet Chia Sẻ Chiến Thuật Chơi Roulette Hay Nhất 2024

3. Kết luận

Qua bài viết trên đây, 99bet đã chia sẻ đến bạn những chiến lược chơi game Roulette online, giúp bạn có thể chiến thắng trò chơi dựa trên từng mức đặt tiền, cách chơi và chiến lược đặt tiền hợp lý nhằm giành chiến thắng. Hy vọng bài viết sẽ đem tới nhiều điều hữu ích cho mọi người.

Bài Viết liên quan

Tổng Hợp Cách Tải Game Bắn Cá Biển Sâu Tại 99bet

admin sẽ tổng hợp cách tải game bắn cá biển sâu tại 99bet ngay tại bài viết này, mời anh em tham khảo nhé...

99bet Tổng Hợp Phương Pháp Chăm Sóc Khách Hàng Hiệu Quả

Hãy đón xem bài viết 99bet Tổng Hợp Phương Pháp Chăm Sóc Khách Hàng Hiệu Quả nhé!...

Tin Đồn Cổng Game 99bet Bị Công An Bắt

Hãy đón xem bài viết Tin Đồn Cổng Game 99bet Bị Công An Bắt nhé!...

99bet Tiết Lộ Bí Kíp Chiến Thắng Game Rồng Hồ

Hãy đón xem bài viết 99bet Tiết Lộ Bí Kíp Chiến Thắng Game Rồng Hồ nhé!...

99bet Tổng Hợp Chi Tiết Cách Thức Đăng Ký Tài Khoản

Hãy đón xem bài viết 99bet Tổng Hợp Chi Tiết Cách Thức Đăng Ký Tài Khoản nhé!...